DreamPirates > Lyrics > Chilla Chilla Song Lyrics in Thunivu Lyrics

Chilla Chilla Song Lyrics in Thunivu Lyrics

Author: DreamPirates | Last Updated : 2023-01-09 00:00:00

Chilla Chilla Song Lyrics in Thunivu Lyrics

Chilla Chilla Song Lyrics in Thunivu Lyrics
Film/Album :
Language : NA
Lyrics by : Vaisagh
Singer : Anirudh Ravichander, Vaisagh and Ghibran
Composer : Ghibran
Publish Date : 2023-01-09 00:00:00


Song Lyrics :

Thatti Vutta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar
Thatti Vutta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar

Thatti Vutta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar
Thatti Vutta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar

Thatti Vutta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar
Thatti Vutta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar

Irupadhu Oru Life
Adichukka Cheers
Ponadhu Ella Pogattum Da
Thevayilla Tears

Pudichadhu Seiyuradhu
Ennaikume Mass
Dhenam Dhenam Mukkiyam Pa
Namma Inner Peace

Ennaikkume Padachavan
Thonai Namakku
Manasula Poraada
Thunivirukku

Suthi Paaru Santhosam Dha
Kotti Kedakku
Vandhuruchu Namma Kaalam
Yeri Kalakku

Kalla Kanda Naai Gone
Olaikaalaina Nee Gone
Tension Aava Time Illa
Ippo Namma Game On

UllukKula Fire Eh
Therichi Odum Fear Eh
Pinnaala Pesuravan
Ella Kilinja Tire Eh

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Killa

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Killa

Irupadhu Oru Life
Adichukka Cheers
Ponadhu Ella Pogattum Da
Thevaiyilla Tears

Pudichadhu Seiyuradhu
Ennaikume Mass Eh
Dhenam Dhenam Mukkiyam Pa
Namma Inner Peace Eh

Vaai Udhaar Vena
Maattikaadha Veenaa
Nammaloda Velai Paathu
Ooru Pesum Thaana

Nammandaiye Scene Ah
Time Varaadhu Da Pona
Ishtta Pattu Kashta Patta
Ellaa Varum Thaana

Mathavana Mattam Thatti
Mela Vandhu No Use
Kathuravan Kathattumey
Thatti Vudu Time Pass

Vandha Ena Pona Ena
Yaru Ena Sonna Ena

Thakkida Thakkida
Thakkida Thak
Thakkida Thakkida
Thakkida Thak

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Idhu Nammaloda Khilla

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Idhu Nammaloda Killa

Thilla Aaa Thilla Aaa
Ella Naalum Thilla Aaa
Thilla Aaa Thilla Aaa
Nammaloda

Irupadhu Oru Life
Adichukka Cheers
Ponadhu Ella Pogattum Da
Thevayilla Tears

Pudichadhu Seiyuradhu
Ennaikume Mass
Dhenam Dhenam Mukkiyam Pa
Namma Inner Peace

Ennaikkume Padachavan
Thonai Namakku
Manasula Poraada
Thunivirukku

Suthi Paaru Santhosam Dha
Kotti Kedakku
Vandhuruchu Namma Kaalam
Yeri Kalakku

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Idhu Nammaloda Killa

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Idhu Nammaloda Killa

தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி உள்ள யாரு பார்
தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி உள்ள யாரு பார்

தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி உள்ள யாரு பார்
தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி உள்ள யாரு பார்

தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி உள்ள யாரு பார்
தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி உள்ள யாரு பார்

இருப்பது ஒரு லைப்
அடிச்சிக்க சீர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும் டா
தேவையில்ல டீர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

என்னைக்குமே படைச்சவன்
துண நமக்கு
மனசுல போராட
துணிவு இருக்கு

சுத்திபாரு சந்தோஷம் தான்
கொட்டி கிடக்கு
வந்திருச்சு நம்ம காலம் ஏறி கலக்கு

கல்ல கண்ட நாய் கான்
உழைக்கலன்ன நீ கான்
டென்சன் ஆவ டைம் இல்ல
இப்ப நம்ம கேம் ஆன்

உள்ளுக்குள்ள ஃப்யர் ஏ
தெரிச்ச ஓடு ஃபியரே
பின்னால பேசுறவன்
எல்லாம் கிழிஞ்ச டயர் ஏ

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

இருப்பது ஒரு லைப்
அடிச்சிக்க சீர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும் டா
தேவையில்ல டீர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

வாய் உதார் வேணா
மாட்டிக்காத வீணா
நம்மளோட வேல பாத்து
ஊரு பேசும் தானா

நம்மான்டையே சீன் ஆ
டைம் வராது டா போனா
இஷ்டப்பட்டு கஷ்டப்பட்டா
எல்லா வரும் தானா

மத்தவன மட்டம் தட்டி
மேல வந்து நோ யூஸ்
கத்துறவன் கத்தட்டுமே
தட்டி விடு டைம் பாஸ்

வந்தா என்ன போனா என்ன
யாரு என்ன சொன்னா என்ன

தகிட தகிட தகிட தக்
தகிட தகிட தகிட தக்

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

தில்லா ஆ தில்லா ஆ
எல்லா நாளும் தில்லா ஆ
தில்லா ஆ தில்லா ஆ
நம்மளோட

இருப்பது ஒரு லைப்
அடிச்சிக்க சீர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும் டா
தேவையில்ல டீர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

என்னைக்குமே படைச்சவன்
துண நமக்கு
மனசுல போராட துணிவு இருக்கு

சுத்திபாரு சந்தோஷம் தான்
கொட்டி கிடக்கு
வந்திருச்சு நம்ம காலம் ஏறி கலக்கு

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

Tag : lyrics

Watch Youtube Video

Chilla Chilla Song Lyrics in Thunivu Lyrics

Relative Posts