DreamPirates > Lyrics > Chillanjirukkiye Tamil Song Lyrics

Chillanjirukkiye Tamil Song Lyrics

Author: DreamPirates | Last Updated : 2023-11-12 17:24:15

Chillanjirukkiye Tamil Song Lyrics

Chillanjirukkiye Tamil Song Lyrics
Film/Album :
Language : NA
Lyrics by : Mohan Rajan
Singer : Pradeep Kumar, Shivangi
Composer : Lubber Pandhu
Publish Date : 2023-11-12 17:24:15


Song Lyrics :

Chillanjirukkiye Tamil Song English Lyrics

Chillanjirukkiye En Chillanjirukkiye

Chillanjirukkiye Enne Kollure Arakkiye

Sollama En Manasa Puzhunjiputtiye

Ullara Oodi Vandhu Oranjuputtiye

Sollama En Manasa Puzhunjiputtiye

Ullara Oodi Vandhu Oranjuputtiye

Kannnaala…. Kannnaala Modhi

En Munnala Pora

Bandhaavaa Enna Nee Pandhaade Vaara

En Usureduduthu

Ippo Tharen Thedi Sollendi

Chillanjirukkiye Enna Kollura Arakkiye

Chillanjirukkiye Nejukkullara Irukkiye

Chillanjirukkiye Enna Kollura Arakkiye

Chillanjirukkiye Nejukkullara Irukkiye

Vachakannu Pathaamale Unna Rasikkiran

Thellazhaga Thaangamale Thundaa Vizhuguren

Oorupatta Aasaiyellam Ulla Monanguren

Un Oosi Kuthum Parvaiyile

Rombo Elaikkuren

Malatta Kannale Thallattam Poduthe

Ampireu Illamei All Out-U Aakire

Oru Pandhaattam Un Pinna Suthi Thirunjen

Un Polladha Anboda Vaazhathavichen

En Aasaigala Kattivaikka Vaanam Podhale

Athu Varthaigalai Surukki Solla

Neram Podhala

Chillanjirukkiye Enna Kollura Arakkiye

Chillanjirukkiye Nejukkullara Irukkiye

Chillanjirukkiye Enna Kollura Arakkiye

Chillanjirukkiye Nejukkullara Irukkiye

Onna Suthi Onna Suthi

Ennam Sozhaludhu

Ullukkulla Sondha Buththi

Enna Marakkudhu

Onna Suthi Onna Suthi

Ennam Sozhaludhu

Ullukkulla Sondha Buththi

Enna Marakkudhu

Manaserangi Eppo Vara

Yekkam Yegurudhu

Kettivecha Kottaiyellam

Potti Kedakkudhu

Ennodu Irukkura Enakkuni Irukkiya

Pakkathula Nadakkura

Paasamaa Irukkiyaa…..

En Solladha Pollaappa Kaatta Nenachu

Nee Solladha Nee Sotha Vaanga Thavichen

Naan Thekki Vecha Thevayellam Unakku Puriyalle

Athu Korthu Sollai Varthayethum

Enakku Theriyalei

Sollama En Manasa Puzhunjiputtiye

Ullara Oodi Vandhu Oranjuputtiye

Kannnaala Kannnaala Modhi

En Munnala Pora

Bandhaavaa Enna Pandhaade Vaara

En Usureduduthu

Ippo Tharen Thedi Sollendi

Chillanjirukkiye Enna Kollura Arakkiye

Chillanjirukkiye Tamil Song Telugu Lyrics

చిల్లంజిరుక్కియే ఎన్ చిల్లంజిరుక్కియే

చిల్లంజిరుక్కియే ఎన్నే కొల్లురే అరక్కియే

సొల్లమా ఎన్ మానస పుజుంజిపుట్టియే

ఉల్లార ఊడి వందు ఒరంజుపుట్టియే

సొల్లమా ఎన్ మానస పుజుంజిపుట్టియే

ఉల్లార ఊడి వందు ఒరంజుపుట్టియే

కన్నాలా…. కన్నాల మోడీ

ఎన్ మున్నాల పోరా

బాంధవా ఎన్నా నీ పండాడే వారా

ఎన్ ఉసురుతాడు

ఇప్పో తారెన్ తేది సొల్లెండి

చిల్లంజిరుక్కియే ఎన్న కొల్లురా అరక్కియే

చిల్లంజిరుక్కియే నెజుక్కుల్లారా ఇరుక్కియే

చిల్లంజిరుక్కియే ఎన్న కొల్లురా అరక్కియే

చిల్లంజిరుక్కియే నెజుక్కుల్లారా ఇరుక్కియే

వచకన్ను పాతామాలే ఉన్నా రాసిక్కిరన్

తేల్లళగ తంగమలే తుండా విజుగురెన్

ఊరుపట్ట ఆసైయెల్లం ఉల్ల మొనంగురెన్

ఉన్ ఊసి కుతుమ్ పర్వైయిలే

రొంబో ఎలైక్కురెన్

మలత్త కన్నలే తల్లట్టం పొడుతే

ఆంపిరేయు ఇల్లమెయి ఆల్ అవుట్-యు ఆకిరే

ఓరు పంధాత్తమ్ ఉన్ పిన్న సుతి తిరుంజేన్

ఉన్ పొల్లాద అన్బోడ వాజ్హతవిచెన్

ఎన్ ఆసైగల కట్టివైక్క వానం పొదలే

అతు వర్తైగలై సురుక్కి సొల్ల

నేరం పొదల

చిల్లంజిరుక్కియే ఎన్న కొల్లురా అరక్కియే

చిల్లంజిరుక్కియే నెజుక్కుల్లారా ఇరుక్కియే

చిల్లంజిరుక్కియే ఎన్న కొల్లురా అరక్కియే

చిల్లంజిరుక్కియే నెజుక్కుల్లారా ఇరుక్కియే

Onna Suthi Onna Suthi

ఎన్నాఁ సోజలుడు

ఉల్లుక్కుల్ల సొంత బుత్తి

ఎన్నా మరక్కుదు

Onna Suthi Onna Suthi

ఎన్నాఁ సోజలుడు

ఉల్లుక్కుల్ల సొంత బుత్తి

ఎన్నా మరక్కుదు

మనసెరంగి ఎప్పో వరా

యెక్కం యెగురుడు

కెట్టివేచ కొట్టాయియెల్లం

పొట్టి కెడక్కుదు

ఎన్నోడు ఇరుక్కురా ఎనక్కుని ఇరుక్కియా

పక్కతుల నడకురా

పాసమా ఇరుక్కియా.....

En Solladha Pollaappa Kaatta Nenachu

నీ సొల్లదా నీ సొత వంగా తవిచెన్

నాన్ తేక్కి వేచ తేవయెల్లమ్ ఉనక్కు పురియాల్లె

అతు కోర్తు సొల్లై వర్తయేతుమ్

ఎనక్కు తేరియాలెయ్

సొల్లమా ఎన్ మానస పుజుంజిపుట్టియే

ఉల్లార ఊడి వందు ఒరంజుపుట్టియే

కన్నాల కన్నాల మోడీ

ఎన్ మున్నాల పోరా

బాంధవా ఎన్న పంధాదే వారా

ఎన్ ఉసురుతాడు

ఇప్పో తారెన్ తేది సొల్లెండి

చిల్లంజిరుక్కియే ఎన్న కొల్లురా అరక్కియే

Chillanjirukkiye Tamil Song Tamil Lyrics

சில்லஞ்சிருக்கியே என் சில்லஞ்சிருக்கியே

சில்லாஞ்சிருக்கியே என்னே கொல்லுரே அரக்கியே

சொல்லாம என் மனச புழுஞ்சிபுட்டியே

உள்ளர ஊடி வந்து ஓரஞ்சுபுட்டியே

சொல்லாம என் மனச புழுஞ்சிபுட்டியே

உள்ளர ஊடி வந்து ஓரஞ்சுபுட்டியே

கண்ணால…. கண்ணால மோடி

என் முன்னால போற

பந்தாவா என்ன நீ பந்தாடே வாரா

என் உசுரேடுடுது

இப்போ தாரேன் தேடி சொல்லேண்டி

சில்லாஞ்சிருக்கியே என்ன கொல்லுற அரக்கியே

சில்லாஞ்சிருக்கியே நெஜுக்குள்ளரா இருக்கியே

சில்லாஞ்சிருக்கியே என்ன கொல்லுற அரக்கியே

சில்லாஞ்சிருக்கியே நெஜுக்குள்ளரா இருக்கியே

வச்சக்கன்னு பாத்தாமாலே உன்ன ரசிக்கிறன்

தெள்ளழக தங்கமலே துண்டா விழுகுவேன்

ஊருப்பட்ட ஆசையெல்லாம் உள்ள மோனங்குறேன்

உன் ஊசி குத்தும் பார்வையிலே

ரொம்போ எலைக்குறேன்

மலட்டா கண்ணாலே தள்ளாட்டம் போதுதே

ஆம்பிரேயு இல்லமேய் ஆல் அவுட்-யு ஆகிரே

ஒரு பந்தாட்டம் உன் பின்ன சுத்தி திருஞ்சேன்

உன் பொல்லாத அன்போட வாழத்தவிச்சேன்

என் ஆசைகளா கட்டிவைக்க வானம் போதலே

Athu Varthaigalai Surukki Solla

நேரம் போடல

சில்லாஞ்சிருக்கியே என்ன கொல்லுற அரக்கியே

சில்லாஞ்சிருக்கியே நெஜுக்குள்ளரா இருக்கியே

சில்லாஞ்சிருக்கியே என்ன கொல்லுற அரக்கியே

சில்லாஞ்சிருக்கியே நெஜுக்குள்ளரா இருக்கியே

ஒண்ணா சுத்தி ஒண்ணா சுத்தி

என்னம் சொழலுது

உள்ளுக்குள்ள சொந்த புத்தி

என்ன மரக்குது

ஒண்ணா சுத்தி ஒண்ணா சுத்தி

என்னம் சொழலுது

உள்ளுக்குள்ள சொந்த புத்தி

என்ன மரக்குது

மனசேரங்கி எப்போ வாரா

யெக்கம் யெகுருது

கெட்டிவெச்ச கோட்டையெல்லாம்

பொட்டி கெடக்குது

என்னோடு இருக்குற எனக்குனி இருக்கியா

பக்கத்துல நடக்குற

பாசமா இருக்கியா.....

ஏன் சொல்லாத பொல்லாப்பா காட்ட நெனச்சு

நீ சொல்லாத நீ சொத வாங்க தவிச்சேன்

நான் தேக்கி வெச்ச தெய்வயெல்லாம் உனக்கு புரியல்லே

அது கோர்த்து சொல்லை வார்த்தாயேதும்

எனக்கு தெரியலே

சொல்லாம என் மனச புழுஞ்சிபுட்டியே

உள்ளர ஊடி வந்து ஓரஞ்சுபுட்டியே

கண்ணால கண்ணால மோடி

என் முன்னால போற

பந்தாவா என்ன பந்தாடே வாரா

என் உசுரேடுடுது

இப்போ தாரேன் தேடி சொல்லேண்டி

சில்லாஞ்சிருக்கியே என்ன கொல்லுற அரக்கியே

Tag : lyrics

Watch Youtube Video

Chillanjirukkiye Tamil Song Lyrics

Relative Posts