Daddy Mummy Veetil Illa Lyrics
Film/Album : | |
Language : | NA |
Lyrics by : | Devi Sri Prasad |
Singer : | Mamta Mohandas, Naveen Madhav |
Composer : | Devi Sri Prasad |
Publish Date : | 2023-11-19 17:27:42 |
Daddy Mummy Veetil Illa Tamil Song Lyrics
Daddy Mummy Veetil Illa Thada Poda
Yarum Illa Vilayaduvoma Ula Villala..
Hey Maithanam Theva Illa,
Umpire Um Theva Illa, Yarukum
Tholvi Illa Villala..
Hey Kaelaen Da Mamu Ithu Indoor’ru Game,
Theriyama Nina Athu Romba Shame’mu
Vilayatu Rule’u Ne Meerati Foul’lu,
Yellaigal Thanthu Athu Than Da Goal’lu..
Daddy Mummy..
Daddy Mummy..
Daddy Mummy Veetil Illa Thada Poda
Yarum Illa Vilayaduvoma Ula Vilada..
THIS IS MY FIRST SONG UPLOADED IN SMULE
Song uploaded by @acbmohan
Hmmm Taxi Karan Than Na Yerum
Bodhelam Ada Meter Ku Mela
Thanthu Paal Ilichaene..
Ah Ha Ah Ha..
Ohhoooo Bus Illa Yeri Than Oru
Seat’u Kaetaene Than Seat Thane
Thanthu Driver Vitu Oram Ninane..
Hey Alavana Odambukari,
Hey Alavilla Kolupu Kari..
Hey Alavana Odambukari Alavilla
Kolupu Kari Irukuthu Irukuthu
Vaadi Unaku Raathiri Kachaeri..
Daddy Mummy Veetil Illa Thada Pøda
Yarum Illa Vilayaduvøma Ula Villala..
Yeah’u Yeah’u Vaira
Vyabari Èn Palai Parthane,
Nan Virkum Vairam Pøli
Èndru Thøøki Pøtane
Oh Oh..!! Oh Oh..
Tha Thanga Vyabari Èn Angam Parthane,
Avan Thangam Èlam Matam
Ènru Thøzhilai Vitane.
Hey Azhagaana China Papu,
Ah Veikathae Ènaku Aapu..
Hey Azhagaana China Papu
Veikathae Ènaku Aapu..
Køppum Kølayai Irukura
Unaku Nan Than De Maapu..
Daddy Mummy Veetil Illa Thada Pøda Yarum
Illa Vilayaduvøma Ula Villala Ah Ah..
Daddy Mummy Veetil Illa Tamil Song Tamil Lyrics
டாடி மம்மி வீட்டில் இல்ல தட போடா
யாரும் இல்ல விளையாட்டுவோம உள வில்லால..
ஏ மைதானம் தேவா இல்ல,
அம்பயர் உம் தேவ இல்ல, யாருக்கும்
தோள்வி இல்ல வில்லலா..
ஏய் கேலேன் டா மாமு இது இந்தூர்’ரு கேம்,
தெரியாம நினா அது ரொம்ப ஷமே’மு
விலையாது ரூலேயு நே மீராட்டி ஃபௌல்லு,
யெல்லைகள் தந்து அது தான் டா கோல்’லு..
அப்பா அம்மா..
அப்பா அம்மா..
டாடி மம்மி வீட்டில் இல்ல தட போடா
யாரும் இல்ல விளையாடுவோமா உலா விலாடா..
இது SMULE இல் பதிவேற்றப்பட்ட எனது முதல் பாடல்
பாடல் பதிவேற்றியவர் @acbmohan
ம்ம்ம் டாக்சி கரன் தான் நா எரும்
போதெலாம் அட மீட்டர் கு மேல
தந்து பால் இளிச்சேன்..
ஆஹா ஆஹா..
ஓஹூ பஸ் இல்ல யேரி தான் ஒரு
Seat’u Kaetaene Than Seat Thane
தந்து டிரைவர் விடு ஓரம் நினனே..
ஏய் ஆலவன ஒடம்புகாரி,
ஏய் அலவில்லா கொலுப்பு காரி..
ஏய் அலவனா ஒடம்புகாரி அலவில்லா
கொழுப்பு காரி இருக்குது இருக்குது
வாடி உனக்கு ராத்திரி கச்சேரி..
டாடி மம்மி வீட்டில் இல்ல தட போடா
யாரும் இல்ல விளையாடுவோமா உலா வில்லலா..
யேஹு யேஹு வைர
வியாபரி என் பாலை பார்த்தனே,
நன் விர்க்கும் வைரம் பொலி
Èndru Thøøøki போட்டனே
ஓ ஓ..!! ஓ ஓ..
தா தங்க வியாபாரி என் அங்கம் பார்த்தனே,
அவன் தங்கம் எல்லாம் மதம்
என்று தோழிலை விடனே.
ஏய் அழகனா சைனா பாபு,
ஆ வெய்காதே அனாகு ஆபு..
ஏய் அழகனா சீனா பாப்பு
வெயிகாதே Èனகு ஆபு..
கொப்பும் கொல்லை இருக்குற
உனக்கு நான் தான் தே மாபு..
டாடி மம்மி வீட்டில் இல்ல தட போடா யாரும்
இல்ல விளையாடுவோமா உலா வில்லலா ஆ ஆ..
Daddy Mummy Veetil Illa Tamil Song Hindi Lyrics
डैडी मम्मी वीटिल इल्ला थडा पोडा
यारुम इल्ला विलायादुवोमा उला विलाला..
हे मैथानम थेवा इल्ला,
अंपायर उम थेवा इल्ला, यारुकुम
थोलवी इल्ला विलाला..
हे कालेन दा मामू इथु इंडोरू गेम,
थेरियामा नीना अथु रोम्बा शामे'मु
विलायतु रूले'उ ने मीराती फाउल'लु,
येलैगल थंथु अथु थान दा गोल'लु..
पापा मम्मी..
पापा मम्मी..
डैडी मम्मी वीटिल इल्ला थडा पोडा
यारुम इल्ला विलायादुवोमा उला विलादा..
स्मूले में अपलोड किया गया यह मेरा पहला गाना है
गाना @acbमोहन द्वारा अपलोड किया गया है
हम्म्म टैक्सी करण थान ना येरुम
बोधेलम अदा मीटर कू मेला
थंथु पाल इलिचाने..
आह हा आह हा..
ओहहुओ बस इल्ला येरी थान ओरु
सीट'उ काएटेन थान सीट ठाणे
थंथु चालक वितु ओरम निनाने..
हे अलावाना ओदाम्बुकारी,
हे अलविला कोलुपु कारी..
हे अलावना ओदाम्बुकारी अलविला
कोलुपु कारी इरुकुथु इरुकुथु
वादी उनाकु रातिरी कचेरी..
डैडी मम्मी वीटिल इल्ला थडा पोदा
यारुम इल्ला विलायादुवोमा उला विलाला..
हाँ'उ हाँ'उ वैरा
व्याबरी एन पलाई पार्थेन,
नान विरकुम वैरम पोली
एन्ड्रू थोकी पोताने
ओ ओ..!! ओ ओ..
था थंगा व्यबारी एन अंगम पार्थेन,
अवन थंगम अलम मातम
एन्रु थोझिलाई विटेन।
हे अज़गाना चीन पापू,
आह वेइकथाए अनाकु आपु..
हे अज़गाना चीन पापू
वेइकथाए अनाकु आपु..
कोप्पुम कोलायै इरुकुरा
उनाकु नान थान दे मापु..
डैडी मम्मी वीटिल इल्ला थडा पोदा यारुम
इल्ला विलायदुवोमा उला विलाला आह आह..
Daddy Mummy Veetil Illa Telugu Song Lyrics
డాడీ మమ్మీ వీటిల్ ఇల్లా తాడ పోడా
యరుం ఇల్ల విలయదువోమ ఉల విల్లలా..
హే మైథానం తేవా ఇల్లా,
అంపైర్ ఉమ్ తేవా ఇల్లా, యరుకుమ్
తోల్వీ ఇల్లా విల్లాలా..
హే కేలెన్ డా మాము ఇది ఇండోర్’రు గేమ్,
తెరియమ నినా అతు రొంబ షమే’ము
విలయతు రూలే’యు నే మీరటి ఫౌల్’లు,
యెల్లైగల్ తంతు అతు తన్ డా గోల్’లు..
డాడీ మమ్మీ..
డాడీ మమ్మీ..
డాడీ మమ్మీ వీటిల్ ఇల్లా తాడ పోడా
యరుం ఇల్ల విలయదువోమ ఉల విలద..
ఇది SMULEలో అప్లోడ్ చేయబడిన నా మొదటి పాట
@acbmohan ద్వారా పాట అప్లోడ్ చేయబడింది
హ్మ్మ్మ్ టాక్సీ కరణ్ కంటే నా యెరుమ్
బోదెలం ఆడ మీటర్ కు మేళా
తంతు పాల్ ఇలిచానే..
ఆహ్ హా ఆహా..
ఓహ్హూ బస్ ఇల్లా యేరి దాన్ ఓరు
సీట్ థానే కంటే సీటు కయేటేనే
తంతు డ్రైవర్ విటు ఓరం నినానే..
హే అలవానా ఒడంబుకారీ,
హే అలవిల్లా కొలుపు కారీ..
హే అలవానా ఒడంబుకారి అలవిల్లా
కొలుపు కరి ఇరుకుతు ఇరుకుతు
వాడి ఉనకు రాత్రి కచేరీ..
డాడీ మమ్మీ వీటిల్ ఇల్లా తాడ పోడా
యరుం ఇల్లా విలయదువోమా ఉలా విల్లాలా..
యేయు యేహూ వైరా
వ్యాబరి యాన్ పలై పార్థనే,
నాన్ విర్కుం వైరం పోలి
Èండ్రు తొøøకి పోతనే
ఓహో..!! ఓహ్..
తా తంగ వ్యాపారి Èn అంగం పార్థనే,
అవన్ తంగం ఇలాం మతం
Ènru Thøzhilai వితనే.
హే అజగానా చైనా పాపూ,
ఆహ్ వెయికథే Èనాకు ఆపు..
హే అజగానా చైనా పాపూ
వేయకథే Èనకు ఆపు..
కొప్పుం కొలయై ఇరుకురా
ఉనకు నాన్ థాన్ దే మాపు..
డాడీ మమ్మీ వీటిల్ ఇల్లా తాడ పొడ యరుమ్
ఇల్లా విలయదువోమా ఉలా విల్లాలా ఆహ్..