DreamPirates > Lyrics > Gangstaa Song Lyrics in Thunivu Lyrics

Gangstaa Song Lyrics in Thunivu Lyrics

Author: DreamPirates | Last Updated : 2023-01-09 00:00:00

Gangstaa Song Lyrics in Thunivu Lyrics

Gangstaa Song Lyrics in Thunivu Lyrics
Film/Album :
Language : NA
Lyrics by : Viveka and Shabir Su
Singer : Shabir Sulthan and Ghibran
Composer : Ghibran
Publish Date : 2023-01-09 00:00:00


Song Lyrics :

No Guts No Glory

Seenduna Siripavan
Suyavazhi Nadappavan
Sarithiram Padaippavan
He’s Like A Gangstaa
He’s A Gangstaa

Pagaivanukku Irakkapattu
Paninju Pora Thunivukondu
Payanam Seiyum Gunam Kondavan
He’s Like A Gangstaa
He’s A Gangstaa

Needhi Kaakkum Nermai Kondavan
He’s A Gangstaa
Aneedhi Kandu Pongi Ezhubavan
He’s A Gangstaa

Peththa Ponna Kaakum Appanum
Kooda Gangstaa
Thaalattum Thaai Seerum Poluthum
Who Da Who Da Gangstaa

Who Da Gangstaa

Come On Come On Sollu
Who Da Gangstaa

Haa Haa Tell Me
Who Da Gangstaa

Nambikkai Izhakaamal Por Thoduppavan
It’s Him
It’s Him Gangstaa

Kadaisi Nimidam Varai Karam Koduppavan
It’s Him
It’s Him I Said Who Da Gangstaa

Vanmurai Therinthum
Kannil Amaithi Kondavan
It’s Him
It’s Him I Said Who Da Gangstaa

Vanga Kadalin Aazham
Therindhum Iranginaa
He’s A Gangstaa

Gangstaa

Thuninja Vettri Namathe
Nana Nana Naananey
Thuninja Vettri Namathe
Nana Nana Naananey

Vaa Badhiladidhaan Theriyumadaa
Unakku Sambhavam Irukku Paar
Mudivila Yaar Adhiradi Thaan
Inimey Pirachanai Edhukku

Achatha Vilakkai Uchatha Pidichu
Thadaya Udachu Bhayatha Sedhachu
Oorukulla Ulla Motha Payapulla
Ethirthu Nikkatum
I’m A Gangstaa

Needhi Kaakkum Nermai Kondavan
He’s A Gangstaa
Aneedhi Kandu Pongi Ezhupavan
He’s A Gangstaa

Peththa Ponna Kaakum Appanum
Kooda Gangstaa
Thaalattum Thaai Seerum Poluthum
Who Da Who Da Gangstaa

No Guts
No Glory
Now Tell Me
Who Da Who Da Gangstaa
Tell Me
Who Da Gangstaa
Gangstaa

நோ கட்ஸ் நோ க்ளோரி

சீண்டுனா சிரிப்பவன்
சுயவழி நடப்பவன்
சரித்திரம் படைப்பவன்
ஹி இஸ் லைக் ஏ காங்ஸ்டா
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா

பகைவனுக்கு இரக்கபட்டு
பணிஞ்சு போற துணிவுகொண்டு
பயணம் செய்யும் குணம் கொண்டவன்
ஹி இஸ் லைக் ஏ காங்ஸ்டா
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா

நீதி காக்கும் நேர்மை கொண்டவன்
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா
அநீதி கண்டு பொங்கி எழுபவன்
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா

பெத்த பொண்ண காக்கும்
அப்பனும் கூட காங்ஸ்டா
தாலாட்டும் தாய் சீறும்பொழுது
ஹூ டா ஹூ டா காங்ஸ்டா

ஹூ டா காங்ஸ்டா

கம் ஆன் கம் ஆன் சொல்லு
ஹூ டா காங்ஸ்டா

ஹா ஹா டெல் மீ
ஹூ டா காங்ஸ்டா

நம்பிகையை இழக்காமல்
போர்த்தொடுப்பவன்
இட்ஸ் ஹிம்
இட்ஸ் ஹிம் காங்ஸ்டா

கடைசி நிமிடம் வரை
கரம் கொடுப்பவன்
இட்ஸ் ஹிம்
இட்ஸ் ஹிம் காங்ஸ்டா
ஐ சைட் ஹூ டா காங்ஸ்டா

வன்முறை தெரிந்தும்
கண்ணில் அமைதி கொண்டவன்
இட்ஸ் ஹிம்
இட்ஸ் ஹிம் காங்ஸ்டா
ஐ சைட் ஹூ டா காங்ஸ்டா

வங்க கடலின்
ஆழம் தெரிந்தும்
இறங்குனா
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா

காங்ஸ்டா

துணிஞ்சா வெற்றி நமதே
துணிஞ்ச வெற்றி நமதே

வா பதிலடித்தான் தெரியுமடா
உனக்கு சம்பவம் இருக்கு பார்
முடிவில் யார் பதிலடிதான்
இனிமே பிரச்சனை எதுக்கு

அச்சத்த விலக்கி உச்சத்த பிடிச்சு
தடய ஒடச்சு பயத்த செரிச்சு
ஊருக்குள்ள உள்ள
மொத்த பயபுள்ள எதிர்த்து நிக்கட்டும்
ஐ ஆம் ஏ காங்ஸ்டா

நீதி காக்கும் நேர்மை கொண்டவன்
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா
அநீதி கண்டு பொங்கி எழுபவன்
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா

பெத்த பொண்ண காக்கும்
அப்பனும் கூட காங்ஸ்டா
தாலாட்டும் தாய் சீறும்பொழுது
ஹூ டா ஹூ டா காங்ஸ்டா

நோ கட்ஸ் நோ க்ளோரி
நௌ டெல் மீ
ஹூ டா ஹூ டா காங்ஸ்டா
டெல் மீ
ஹூ டா காங்ஸ்டா
காங்ஸ்டா

Tag : lyrics

Watch Youtube Video

Gangstaa Song Lyrics in Thunivu Lyrics

Relative Posts