DreamPirates > Lyrics > Kadhal Rojave Song Lyrics

Kadhal Rojave Song Lyrics

Author: DreamPirates | Last Updated : 2023-11-04 16:28:23

Kadhal Rojave Song Lyrics

Kadhal Rojave Song  Lyrics
Film/Album :
Language : NA
Lyrics by : Vairamuthu
Singer : S. P. Balasubrahmanyam, Sujatha
Composer : A. R. Rahman
Publish Date : 2023-11-04 16:28:23


Song Lyrics :

காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே
காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே

கண்ணுக்குள் நீ தான் கண்ணீாில் நீ தான்
கண்மூடி பாா்த்தால் நெஞ்சுக்குள் நீதான்
என்னானதோ ஏதானதோ சொல் சொல்
காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே

தென்றல் என்னை தீண்டினால்
சேலை தீண்டும் ஞாபகம்
சின்ன பூக்கள் பாா்க்கையில்
தேகம் பாா்த்த ஞாபகம்

வெள்ளி ஓடை பேசினால்
சொன்ன வாா்த்தை ஞாபகம்
மேகம் ரெண்டு சோ்கையில்
மோகம் கொண்ட ஞாபகம்

வாயில்லாமல் போனால்
வாா்த்தையில்லை பெண்ணே
நீயில்லாமல் போனால்
வாழ்க்கையில்லை கண்ணே
முள்ளோடு தான் முத்தங்களா சொல் சொல்

காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே


கண்ணுக்குள் நீ தான் கண்ணீாில் நீ தான்
கண்மூடி பாா்த்தால் நெஞ்சுக்குள் நீதான்
என்னானதோ ஏதானதோ சொல் சொல்

வீசுகின்ற தென்றலே
வேலையில்லை நின்று போ
பேசுகின்ற வெண்ணிலா
பெண்மையில்லை ஓய்ந்து போ

பூ வளா்த்த தோட்டமே
கூந்தலில்லை தீா்ந்து போ
பூமி பாா்க்கும் வானமே
புள்ளியாக தேய்ந்து போ

பாவையில்லை பாவை
தேவையென்ன தேவை
ஜீவன் போன பின்னே
சேவை என்ன சேவை
முள்ளோடு தான் முத்தங்களா சொல் சொல்

காதல் ரோஜாவே எங்கே நீ எங்கே
கண்ணீா் வழியுதடி கண்ணே

கண்ணுக்குள் நீ தான் கண்ணீாில் நீ தான்
கண்மூடி பாா்த்தால் நெஞ்சுக்குள் நீதான்
என்னானதோ ஏதானதோ சொல் சொல்

Female : Aa aa aa a a aah … aa aa aa a a aah
Aa aa a aa aaa… a a aa a aa aaa…

Male : { Kaadhal rojavae engae nee engae
Kanneer vazhiyudhadi kannae } (2)
Kannukkul needhan kanneeril needhan
Kanmoodi paarthaal nenjukkul needhan
Ennaanadho edhaanadho sol sol
Kaadhal rojavae engae nee engae
Kanneer vazhiyudhadi kannae

Female : Lala lala lala laa lala laa laa…
Lala lala lala laa lala laa laa…
Lalala laalla laa laa lala lalala laallaa…
Lalala laalla laa lala lalala laallaa…

Male : Thendral ennai theendinaal selai theendum nyaabagam
China pookkal paarkaiyil dhegam paartha nyaabagam
Velli odai pesinaal sonna vaarthai nyaabagam
Megam rendum sergaiyil mogam konda nyaabagam
Vaayillaamal ponaal vaarthai illai pennae
Neeyillaamal ponaal vaazhkkai illai kannae
Mullodudhan muthangalaa sol sol…

Male : Kaadhal rojavae engae nee engae
Kanneer vazhiyudhadi kannae
Kannukkul needhan kanneeril needhan
Kanmoodi paarthaal nenjukkul needhan
Ennaanadho edhaanadho sol sol…

Female : Aa aa aa a a aah… aa aa aa a a aah
Aa aa a aa aaa… a a aa a aa aaa…

Male : Veesugindra thendralae velai illai nindru po
Pesugindra vennilaa penmai illai oindhu po
Poo valartha thottamae koondhal illai theirndhu po
Boomi paarkum vaanamae pulliyaaga theindhu po
Paavai illai paavai thevai enna thevai
Jeevan pona pinnae sevai enna sevai
Mullodudhan muthangalaa sol sol…

Male : Kaadhal rojavae engae nee engae
Kanneer vazhiyudhadi kannae
Kannukkul needhan kanneeril needhan
Kanmoodi paarthaal nenjukkul needhan
Ennaanadho edhaanadho sol sol..

Female : Aa aa aa a a aah… Aa aa aa a a aah
Aa aa a aa aaa… a a aa a aa aaa…

Tag : lyrics

Watch Youtube Video

Kadhal Rojave Song  Lyrics

Relative Posts