Kanneer Sindha Song Lyrics in Thiruchitrambalam Lyrics
Film/Album : | |
Language : | NA |
Lyrics by : | Dhanush |
Singer : | Vijay Yesudas |
Composer : | Anirudh Ravichander |
Publish Date : | 2023-01-09 00:00:00 |
Kanneer Sindha Aanandha Poovondru
Pookkindradhey
Bhaaram Thaangi Thalarndha Idhayam
Kaiveesudhey
Oh Oh Oh
Kanneer Sindha Aanandha Poovondru
Pookkindradhey
Bhaaram Thaangi Thalarndha Idhayam
Kaiveesudhey
Kaal Oindhu Thozh Theindhu
Naan Saaigiren
Nee Ennai Thalaattada
Naan Unnai Petraalum
En Kanmani
Un Pillai Naanthaanda
Oh Oh Oh
Kanneer Sindha Aanandha Poovondru
Pookkindradhey
Bhaaram Thaangi Thalarndha Idhayam
Kaiveesudhey
Vaanam Engum Varnajaalam
Endhan Manam Aadudhey
Dhevathaigal Serndhu Nindru
En Peyarai Paaduthe
Netru Naan Nee Vandha Vidhaiyada
Indru Nee Naan Thedum Nizhalada
Yezhelu Jenmathin Thavathile
Iraivan Thandha Varamada
Undhan Madi Mattum Vendum
Pogum Varai Indha Anbe Podhum
Kanneer Sindha Aanandha Poovondru
Pookkindradhey
Bhaaram Thaangi Thalarndha Idhayam
Kaiveesudhey
Kaal Oindhu Thozh Theindhu
Naan Saaigiren
Nee Ennai Thalaattada
Naan Unnai Petraalum
En Kanmani
Un Pillai Naanthaanda
கண்ணீர் சிந்த ஆனந்த பூவொன்று
பூக்கின்றதே
பாரம் தாங்கி தளர்ந்த இதயம்
கை வீசுதே
ஓ ஓ ஓ
கண்ணீர் சிந்த ஆனந்த பூவொன்று
பூக்கின்றதே
பாரம் தாங்கி தளர்ந்த இதயம்
கை வீசுதே
கால் ஓய்ந்து தோள் தேய்ந்து
நான் சாய்கிறேன்
நீ என்னை தலாட்டடா
நான் உன்னை பெற்றாலும்
என் கண்மணி
உன் பிள்ளை நான் தானடா
ஓ ஓ ஓ
கண்ணீர் சிந்த ஆனந்த பூவொன்று
பூக்கின்றதே
பாரம் தாங்கி தளர்ந்த இதயம்
கை வீசுதே
வானம் எங்கும் வர்ணஜாலம்
எந்தன் மனம் ஆடுதே
தேவதைகள் சேர்ந்து நின்று
என் பெயரை பாடுதே
நேற்று நான் நீ வந்த விதையடா
இன்று நீ நான் தேடும் நிழலடா
ஏழேழு ஜென்மத்தின் தவத்திலே
இறைவன் தந்த வரமடா
உந்தன் மடி மட்டும் வேண்டும்
போகும் வரை இந்த அன்பே போதும்
கண்ணீர் சிந்த ஆனந்த பூவொன்று
பூக்கின்றதே
பாரம் தாங்கி தளர்ந்த இதயம்
கை வீசுதே
கால் ஓய்ந்து தோள் தேய்ந்து
நான் சாய்கிறேன்
நீ என்னை தலாட்டடா
நான் உன்னை பெற்றாலும்
என் கண்மணி
உன் பிள்ளை நான் தானடா