DreamPirates > Lyrics > Kannodu Kanbathellam Lyrics

Kannodu Kanbathellam Lyrics

Author: DreamPirates | Last Updated : 2023-11-21 05:41:54

Kannodu Kanbathellam Lyrics

Kannodu Kanbathellam Lyrics
Film/Album :
Language : NA
Lyrics by : Vairamuthu
Singer : Nithyasree Mahadevan
Composer : AP International
Publish Date : 2023-11-21 05:41:54


Song Lyrics :

ப பனி பனிபம பனிபம கமப
சகசனி பனிபம கமகச கமப
ப பனி பனிபம பனிபம கமப
சகசனி பனிபம கமகச கமப

தக்ரதக்ரதக்ரதிம் தக்ரதக்ரதக்ரதிம்
தக்ரதக்ரதக்ரதிம் தக்ரதக்ரதகஜம்
தக்ரதக்ரதக்ரதிம் தக்ரதக்ரதக்ரதிம்
தக்ரதக்ரதக்ரதிம் தக்ரதக்ரதகஜம்

கண்ணோடு காண்பதெல்லாம்
தலைவா கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்ணோடு மணியானாய் அதனால்
கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை நீ
என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை

தக்ரதக்ரதக்ரதிம் தக்ரதக்ரதக்ரதிம்
தக்ரதக்ரதக்ரதிம் தக்ரதக்ரதகஜம்
தக்ரதக்ரதக்ரதிம் தக்ரதக்ரதக்ரதிம்
தக்ரதக்ரதக்ரதிம் தக்ரதக்ரதகஜம்

சலசல சலசல இரட்டைக் கிளவி
தகதக தகதக இரட்டைக் கிளவி
உண்டல்லோ தமிழில் உண்டல்லோ

பிரித்து வைத்தல் நியாயம் இல்லை
பிரித்துப் பார்த்தால் பொருளும் இல்லை
இரண்டல்லோ இரண்டும் ஒன்றல்லோ

தினக்கு தினக்கு தின திந்தின்னானா
நாகிருதானி தோங்கிருதானி தினதோம்
தினக்கு தினக்கு தின திந்தின்னானா
நாகிருதானி தோங்கிருதானி தினதோம்

இரவும் பகலும் வந்தாலும்
நாள் என்பது ஒன்றல்லோ
கால்கள் இரண்டு கொண்டாலும்
பயணம் என்பது ஒன்றல்லோ
இதயம் இரண்டு என்றாலும்
காதல் என்பது ஒன்றல்லோ

கண்ணோடு காண்பதெல்லாம்
தலைவா கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை

தக்ரதக்ரதக்ரதிம் தக்ரதக்ரதக்ரதிம்
தக்ரதக்ரதக்ரதிம் தக்ரதக்ரதகஜம்
தக்ரதக்ரதக்ரதிம் தக்ரதக்ரதக்ரதிம்
தக்ரதக்ரதக்ரதிம் தக்ரதக்ரதகஜம்

அன்றில் பறவை இரட்டைப் பிறவி
ஒன்றில் ஒன்றாய் வாழும் பிறவி
பிரியாதே விட்டுப் பிரியாதே

கண்ணும் கண்ணும் இரட்டைப் பிறவி
ஒரு விழி அழுதால் இருவிழி அருவி
பொழியாதோ அன்பே வழியாதோ

தினக்கு தினக்கு தின திந்தின்னானா
நாகிருதானி தோங்கிருதானி தினதோம்
தினக்கு தினக்கு தின திந்தின்னானா
நாகிருதானி தோங்கிருதானி தினதோம்

ஒருவர் தூங்கும் தூக்கத்தில்
இருவர் கனவுகள் காணுகிறோம்
ஒருவர் வாங்கும் சுவாசத்தில்
இருவர் இருதயம் வாழுகிறோம்
தாவிக்கொள்ள மட்டும்தான்
தனித் தனியே தேடுகின்றோம்

கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா

கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா

கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா

கண்ணோடு காண்பதெல்லாம்
தலைவா கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்ணோடு மணியானாய் அதனால்
கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை நீ
என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை

Paapama Panipama Panipama Gamapa
Sagasani Panipama Gamagasagamapaa

Thakada Thakada Thakadhim… Thakada Thakada Thakadhim
Thakada Thakada Thakadhim Thaka Jham
Thakada Thakada Thakadhim… Thakada Thakada Thakadhim
Thakada Thakada Thakadhim Thaka Jham

Kannodu Kaanbadhellaam Thalaiva
Kangaluku Chonthamillai… Kangaluku Chonthamillai
Kannodu Maniyanaai Athanaal
Kannai Vittu Pirivathillai… Nee Ennai Vittu Pirivathillai

Thakada Thakada Thakadhim… Thakada Thakada Thakadhim
Thakada Thakada Thakadhim Thaka Jham
Thakada Thakada Thakadhim… Thakada Thakada Thakadhim
Thakada Thakada Thakadhim Thaka Jham

Salasala Salasala Irattai Kilavi
Thagathaga Thagathaga Irattai Kilavi
Undallo Thamizhil Undallo
Pirithu Vaithal Niyayam Illai
Pirithu Paarthaal Porulum Illai
Rendallo Rendum Ondrallo

Dhinaku Dhinaku Dhina Dhillillaana… Naagirudhaani
Dhongirudhaani Dhinathom
Dhinaku Dhinaku Dhina Dhillillaana… Naagirudhaani
Dhongirudhaani Dhinathom

Iravum Pagalum Vanthaalum
Naal Enbathu Ondrallo
Kaalgal Irandu Kondaalum
Payanam Enbathu Ondrallo
Idhayam Irandu Endraalum
Kaadhal Enbathu Ondrallo
Kannodu Kaanbadhellam Thalaiva
Kangaluku Chonthamillai… Kangaluku Chonthamillai

Thakada Thakada Thakadhim… Thakada Thakada Thakadhim
Thakada Thakada Thakadhim Thaka Jham
Thakada Thakada Thakadhim… Thakada Thakada Thakadhim
Thakada Thakada Thakadhim Thaka Jham

Andril Paravai Irattai Piravi
Ondril Ondraai Vaazhum Piravi
Piriyaadhe Vittu Piriyaadhe
Kannum Kannum Irattai Piravi
Oru Vizhi Azhuthaal Iruvizhi Aruvi
Pozhiyadho Anbae Vazhiyadho

Dhinaku Dhinaku Dhina Dhillillaana… Naagirudhaani
Dhongirudhaani Dhinathom
Dhinaku Dhinaku Dhina Dhillillaana… Naagirudhaani
Dhongirudhaani Dhinathom

Oruvar Thoongum Thookathil
Iruvar Kanavugal Kaanugirom
Oruvar Vaangum Suvaasathil
Iruvar Irudhayam Vaazhugirom
Thaavikolla Mattum Thaan
Thani Thaniyae Thedugindrom

Pa Pa Ni Ni Sa Sa Ga
Ga Ma Ma Pa Pa Ni Ni Sa Sa
Ni Sa Ga Ma Pa Ni Da Pa Ma
Ga Ma Pa Ni Sasa Ga Ra Sa Ni
Sa Ma Ga Ri Sa Ni Da
Kannodu Kaanbadhellaam Thalaivaa, Aa Aa

Ri Ri Ri Sasa Ni Sa
Ri Ri Sa Sa Ri Ri Ni Ni Sa Sa
Ga Ri Sa Ni Si Ga Ri Sa Ni Da
Ni Da Pa Ma Ga Ni Sa Ga Sa
Ga Ma Ga Ma Pa Da Pa Ma
Ni Ma Pa Na Sa Ga Ri Sa Ga
Ri Sa Ni Sa Ni Da Pa Ma
Ga Ri Sa Ri Ma

Tag : lyrics

Watch Youtube Video

Kannodu Kanbathellam Lyrics

Relative Posts