DreamPirates > Lyrics > Ottagatha Kattikko Lyrics

Ottagatha Kattikko Lyrics

Author: DreamPirates | Last Updated : 2023-11-21 09:34:20

Ottagatha Kattikko Lyrics

Ottagatha Kattikko Lyrics
Film/Album :
Language : NA
Lyrics by : Vairamuthu
Singer : S.Janaki, S.P. Balasubrahmanyam
Composer : A.R Rahman
Publish Date : 2023-11-21 09:34:20


Song Lyrics :

ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை
விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை
ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
கண்ணே என் முன்னே கடலும் துள்ளாது
பெண்ணே நான் தூண்டில் போட்டால் விண்மீனும் தப்பாது
கண்ணே என் முன்னே கடலும் துள்ளாது
பெண்ணே நான் தூண்டில் போட்டால் விண்மீனும் தப்பாது
உள்ளங்கைத் தேனே கள்வன் நாந்தானே
கள்வனைக் கொல்லை கொண்ட கள்ளியும் நீதானே
பொன் கொண்டதுண்டு பெண் கொண்டதில்லை
அங்கம் சொந்தமானால் தங்கம் தேவையில்லை
ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி ஹஹ்ஹ..மிச்சத்தை
ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
ஆ..ஆ...உடைவாளில் நீ எந்தன் உடைதொட்ட அந்நேரம்
உன் பார்வை எந்தன் உயிர் தொட்ட அறிவாயோ..ஓ..ஓ..
கோழைக்கு வாழ்க்கைப் பட்டால் வாழ்க்கை என்னாகும்
உன் வாலுக்கு வாழ்க்கைப் பட்டால் வாழ்வே பொன்னாகும்
நீ என்னை மீண்டும் திருடத்தான் வேண்டும்
முரட்டுக் கைகள் தொட்டு மொட்டுக்கள் பூக்கவேண்டும்
ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி
விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை
விடவேண்டும் அச்சத்தை தொடவேண்டும் உச்சத்தை
அதிகாலைச் சேலை சொல்லுமடி மிச்சத்தை
ஓட்டகத்தக் கட்டிக்கோ கெட்டியாக ஒட்டிக்கோ
வட்ட வட்டப் பொட்டுக்காரி
ஒத்துழைக்க ஒத்துக்கோ பத்த வெச்சா பத்திக்கோ
வாய் வெடிச்ச மொட்டுக்காரி

Ottagatha Kattikko Gettiyaaga Ottikko
Vatta Vatta Pottukaari
Othuzhaikka Othukko Patha Vechaa Pathikko
Vaai Vedicha Mottukkaari
VidaVendum Achathai ThodaVendum Uchathai
Athigaalai Chaelai Sollumadi Michathai
VidaVendum Achathai ThodaVendum Uchathai
Athigaalai Chaelai Sollumadi Michathai

Ottagatha Kattikko Gettiyaaga Ottikko
Vatta Vatta Pottukaari
Othuzhaikka Othukko Patha Vechaa Pathikko
Vaai Vedicha Mottukkaari

Kanne En Munne Kadalum Thullaathu
Penne Naan Thoondil Poataal Vinmeenum Thappaathu
Kanne En Munne Kadalum Thullaathu

Penne Naan Thoondil Poataal Vinmeenum Thappaathu
Ullangai Thaene Kalvan Naanthaane
Kallvanai Kollai Konda Kalli Neethane
Pon Kondathundu Pen Kondathillai
Angam Sonthamaanaal Thangam Thaevai Illai

Ottagatha Kattikko Gettiyaaga Ottikko
Vatta Vatta Pottukaari
Othuzhaikka Othukko Patha Vechaa Pathikko
Vaai Vedicha Mottukkaari
VidaVendum Achathai ThodaVendum Uchathai
Athigaalai Chaelai Sollumadi Michathai

Udaivaalil Nee Enthan Udaithotta Anneram
Un Paarvai Enthan Uyir Thotta Tharuvaayao
Koazhaikku Vaazhkaippattaal Vaazhvae Ennaagum
Un Vaalukku Vaazhkkaippattaal Vaazhvae Ponnaagum
Neeyennai Meendum Thirudathaan Vendum
Muratu Kaigal Thottu Mottukkal PookkaVendum

Ottagatha Kattikko Gettiyaaga Ottikko
Vatta Vatta Pottukaari
Othuzhaikka Othukko Patha Vechaa Pathikko
Vaai Vedicha Mottukkaari
VidaVendum Achathai ThodaVendum Uchathai
Athigaalai Chaelai Sollumadi Michathai
VidaVendum Achathai ThodaVendum Uchathai
Athigaalai Chaelai Sollumadi Michathai..

Ottagatha Kattikko Gettiyaaga Ottikko
Vatta Vatta Pottukaari
Othuzhaikka Othukko Patha Vechaa Pathikko
Vaai Vedicha Mottukkaari

Tag : lyrics

Watch Youtube Video

Ottagatha Kattikko Lyrics

Relative Posts