Oyyaram Latest Song Tamil song Lyrics
Film/Album : | |
Language : | NA |
Lyrics by : | Vivek |
Singer : | Meenakshi Elayaraja, Meenakshi Santhosh, Aditya Ra |
Composer : | Santhosh Narayanan |
Publish Date : | 2023-11-13 16:22:01 |
Oyyaram Latest Song Tamil song English Lyrics
Oyyaaram oyyaaram uduthi vandhaa meiyaaram
Singaaram singaaram sinukku kinaaram
Selaya handaarum Amma chirippa handaarum
Oyyaaram oyyaaram uduthi vandhaa
Kaadaan koodu kadhuru thodaa
kaadu Setthukaali pada veedu
Seevan nooru savadikudhuun peru
Ammore ammore ayyore asayun dheru
Oyyaaram oyyaaram uduthi vandhaa meiyaaram
Oyyaaram oyyaaram uduthi vandhaa
Aathaa kaali Ava thelagam veli
Kaatta aniyun alngaari
Aana yeri arasaayunm keeri
Ammore ayyore kaava kaari
Oyyaaram oyyaaram uduthi vandhaa meiyaaram
Oyyaaram oyyaaram uduthi vandhaa
Sengani kanduputhaa
Andha semaa kanduputhaa
Angaamnaye andha kaattaamma
Thoattaam kanduputhaa
Kuthadiyamma kuthadiyo
makka manna thookkum
Mun nodiye indha mannum
Makkava thookoduma
Hottaaram podudhu koottame
Otta Manas endu vaazhanum
Ellaa manasum Inga chinnan jirisum
Andidhaan poothu hedakkum kanne
Enda vanam ungada usura
Pothi pugazhaakkuum
Oyyaaram oyyaaram uduthi vandhaa meiyaaram
Oyyaaram oyyaaram uduthi vandhaa
Oyyaram Latest Song Tamil song Tamil Lyrics
ஒய்யாரம் ஒய்யாரம் உடுத்தி வந்தா மெய்யாரம்
சிங்காரம் சிங்காரம் சினுக்கு கினாரம்
செல்லா ஹந்தாரும் அம்மா சிரிப்பா ஹந்தாரும்
ஒய்யாரம் ஒய்யாரம் உடுத்தி வந்தா
காடன் கூடு காதுரு தோடா
காடு சேத்துகாளி பட வீடு
சீவன் நூறு சவடிகுதுஉன் பெரு
அம்மோரே அம்மோரே அய்யோரே ஆசையுந் தேரு
ஒய்யாரம் ஒய்யாரம் உடுத்தி வந்தா மெய்யாரம்
ஒய்யாரம் ஒய்யாரம் உடுத்தி வந்தா
ஆத்தா காளி அவ தெலகம் வெளி
காட்ட அணியுன் அழகரி
ஆனா யறி அரசாயுஞ்ம் கீரி
அம்மோரே அய்யோரே காவ காரி
ஒய்யாரம் ஒய்யாரம் உடுத்தி வந்தா மெய்யாரம்
ஒய்யாரம் ஒய்யாரம் உடுத்தி வந்தா
செங்கனி கண்டுபுத்தா
அந்த செமா கண்டுபுத்தா
அங்கம்னாயே அந்த காட்டம்மா
தோட்டம் கண்டுபுத்தா
குத்தடியம்மா குத்தாடியோ
makka manna thookkum
முன் நொடியே இந்த மண்ணும்
மக்காவா தூக்குமா
ஹோட்டாரம் போது கூட்டமே
ஓட்ட மனஸ் எண்டு வாழணும்
எல்லா மனசும் இங்க சின்னான் ஜிரிசும்
ஆண்டான் பொழுது ஹெடக்கும் கண்ணே
எண்டா வானம் உங்கடா உசுரா
பொதி புகழாக்கும்
ஒய்யாரம் ஒய்யாரம் உடுத்தி வந்தா மெய்யாரம்
ஒய்யாரம் ஒய்யாரம் உடுத்தி வந்தா
Oyyaram Latest Song Tamil song Telugu Lyrics
ఒయ్యారం ఒయ్యారం ఉడుతి వందా మెయ్యారం
సింగారం సింగారం సినుక్కు కినారం
సెలయ హందారుం అమ్మ చిరిప్ప హందారుమ్
ఒయ్యారం ఒయ్యారం ఉడుతి వందా
కాదన్ కూడు కధురు తోడా
kaadu Setthukaali pada veedu
సీవన్ నూరు సవదికుధుఁ పెరు
అమ్మోరే అమ్మోరే అయ్యోరే ఆశయున్ ధేరు
ఒయ్యారం ఒయ్యారం ఉడుతి వందా మెయ్యారం
ఒయ్యారం ఒయ్యారం ఉడుతి వందా
Athaa kaali అవ తెలగాం వెలి
కట్ట అనియున్ అల్ంగారి
ఆన యేరి అరసయున్ం కీరి
అమ్మోరే అయ్యోరే కావ కారి
ఒయ్యారం ఒయ్యారం ఉడుతి వందా మెయ్యారం
ఒయ్యారం ఒయ్యారం ఉడుతి వందా
సెంగని కండుపుతా
అంధ సేమా కందుపుతా
అంగమ్నయే అంద కట్టమ్మా
తోట్టాం కందుపుతా
కుతాడియమ్మ కుతాడియో
makka manna thuokkum
మున్ నోడియే ఇంధ మన్నుమ్
మక్కవ తూకొడుమా
Hottaaram Podudu koottame
Otta Manas endu vaazhanum
ఎల్ల మనసుం ఇంగ చిన్నన్ జిరిసుం
అండిధాన్ పూతు హేడక్కుం కన్నె
ఎండా వనం ఉంగడా ఉసురా
పోతి పుగఝాక్కుమ్
ఒయ్యారం ఒయ్యారం ఉడుతి వందా మెయ్యారం
ఒయ్యారం ఒయ్యారం ఉడుతి వందా