Railin Oligal Song Lyrics
Film/Album : | |
Language : | NA |
Lyrics by : | Uma Devi |
Singer : | Shakthisree Gopalan , Pradeep Kumar |
Composer : | Govind Vasantha |
Publish Date : | 2023-11-15 10:08:43 |
ரெயிலின் ஒலிகள் உனையே தேடுதே
அதிரும் பறையாய் இதயம் ஆடுதே
உந்தன் கை வீசிடும்
பொய் ஜாடை என்னை
ஏதென் தோட்டத்தில் வீசுதே
உன் ஊர் தாண்டிடும்
ரெயில் பாலம் மேல்
என் பூமி முடிந்து விடுதே
என் தாயோடும் கூறாதா
வார்த்தைக்குள் நான் நீந்துறேன்
காந்துறேன்
கனாக்காணும் போர்வைக்குள்
காலத்த அடைகாக்குறேன் தேக்குறேன்
மண்மேலோடும்
மழைத்தண்ணி போல்
நாளும் நிலமாறுறேன் தூருறேன்
பாயாகின்ற நெஞ்சுக்கு
பால்பார்வா நீ வாக்குற காக்குற
கோடி வாசங்கள்
என்னை தீண்டி போனாலும்
உயிரை தீண்டாதோ
பூமி தீர்ந்தாலும் தீராத
இரயில் பாதை
காதல் ஒன்றே அன்பே உன் வாசம்
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே
Railin Oligal Song lyrics in English
Railin oligal
Unaiye thaedudhae
Athirum paraiyaai
Ithayam aadudhaeUndhan kai veesidum
Poi jaadai ennai
Edhen thottathil veesudhe
Un oor thaandidum
Raiyil paalam mel
En boomi mudindhu vidudheEn thaayodum kooradha
Vaarttaikkul naan neendhuraen kaandhurane
Kanakkaanum poraikkul
Kaalattha adakkaakkuraen thaekkurenManmaelodum mazhatthanni pol
Naalzum nilamaaruren thooruren
Paazhaginra nenjukku
Paalpaarva nee vaakkura kaakkuraKodi vaasangal ennai theendi ponalum
Uyirai theendaadho un vaasam
Boomi theerndhaalum theeradha
Raiyail paadhai
Kaadhal ondrae anbaeAnbae anbae
Anbae anbae
Anbae anbae
Anbae anbae