DreamPirates > Lyrics > Theekuchi Song Lyrics

Theekuchi Song Lyrics

Author: DreamPirates | Last Updated : 2023-11-11 16:30:02

Theekuchi Song Lyrics

Theekuchi Song  Lyrics
Film/Album :
Language : NA
Lyrics by : Muthamil, Poovan Mat
Singer : Santosh Narayanan and Yuvan Shankar Raja
Composer : Santhosh Narayanan
Publish Date : 2023-11-11 16:30:02


Song Lyrics :

Theekuchi Song English Lyrics

Theekuchchi Pattaasa
Therikka Ava Vanthaacha
Theepetti Kannaachcha
Thiruppi Thiruppi Pathikichchaa

Aen Kitta Vanthaachcha
Etta Kani Thanthaachcha
Oosiyaa Thachchaachcha
Ulukki Enna Nikka Vachchaa

Aei Musupaathi Kidaikaatti
Enra Kalusaanai Kazhattaathai
Aei Musupaathi Kidaikantti
Enra Kalusaanai Kazhattaathai

Tong Tong Dang Dang Dang
Dang Dang Dang Dang

Naan Thotta Thoolacchi
Vachcha Vaetachchuda

Theekuchi Pattaasa
Therikka Ava Vanthaacha
Theepetti Kannaachcha
Thiruppi Thiruppi Pathikichchaa

Thaen Sottum Sollaala
Thithikkira Thannaala
Meen Kothi Pallaala
Mennu Mennu Thinnu Putta

Aei Musupaathi Kidaikantti
Enra Kalusaanai Kazhattaathai
Aei Musupaathi Kidaikantti
Enra Kalusaanai Kazhattaathai

Tong Tong Dang Dang Dang
Dang Dang Dang Dang

Naan Thotta Thoolacchi
Vachcha Vaetachchuda

Ea Muthunua Mutha
Thanguna Viduthaa
Thapichu Vanthen Pathamaa
Naan Kandathumey Pithaa
Nikala Makka Geathula
Ninnan Tharama

Sattunu Sutti Parunthaa
Nee Minnalai Thoattu Paranthaa
Unnai Suththi Ottumotha
Ooranhaan Vachikalame

Sikaaththa Sikaaththa
Seathukulla Sikaatha
Makkaatha Makkaatha
Mannukulla Makkaatha

Kanayvukulla Neenthikittu
Kalatha Neeyum Thaa
Ootatha Ootatha Ootatha

Aei Koocham Serntha
Nenju Thankaathae
Mathi Mathi Nee Kooti Podu
Vegam Ethi

Thalatha Potu Dan
Bhoomi Mela Nan Thayuruven

Theekuchi Song Tamil Lyrics

தீக்குச்சி பட்டாசா

தெரிக்கா அவ வந்தாச்சா

தீப்பெட்டி கண்ணாச்சா

திருப்பி திருப்பீ பாத்திகிச்சா

அேன் கிட்ட வந்தாச்சா

எட்டா கனி தந்தாச்சா

ஊசியா தச்சாச்சா

உலுக்கி என்னா நிக்க வச்சா

ஏய் முசுபதி கிடைக்காட்டி

என்ற கலுசானை கழட்டாதை

ஏய் முசுபதி கிடைகண்டி

என்ற கலுசானை கழட்டாதை

டாங் டாங் டாங் டாங் டாங்

டாங் டாங் டாங் டாங்

நான் தோட்ட தொலைச்சி

வச்ச வாடாச்சுடா

தீக்குச்சி பட்டாசா

தெரிக்கா அவ வந்தாச்சா

தீப்பெட்டி கண்ணாச்சா

திருப்பி திருப்பீ பாத்திகிச்சா

தேன் சொட்டும் சொல்லல

தித்திக்கிற தன்னால

மீன் கொத்தி பல்லால

மேன்னு மேன்னு தின்னு புட்டா

ஏய் முசுபதி கிடைகண்டி

என்ற கலுசானை கழட்டாதை

ஏய் முசுபதி கிடைகண்டி

என்ற கலுசானை கழட்டாதை

டாங் டாங் டாங் டாங் டாங்

டாங் டாங் டாங் டாங்

நான் தோட்ட தொலைச்சி

வச்ச வாடாச்சுடா

ஈ முத்துனுவா முத்தா

தங்குனா விடுதா

தப்பிச்சு வந்தேன் பத்தமா

நான் கண்டதுமே பித்தா

நிகல மக்க கெத்துல

நின்னன் தாரம

சட்டுனு சுத்தி பருந்தா

நீ மின்னலை தோட்டு பரந்தா

உன்னை சுத்தி ஓட்டுமொத்த

ஊரான் வச்சிகலமே

சிகாத்த சிகாத்தா

சீத்துக்குள்ள சிகாத்தா

மக்காத்தா மக்காத்தா

மண்ணுக்குள்ள மக்காத்தா

கணைவுக்குள்ள நீங்கிகிட்டு

கலாட்டா நீயும் தா

ஊடத ஊடத

ஏய் கூச்சம் சேர்ந்தா

நெஞ்சு தங்காதே

மதி மதி நீ கூட்டி போடு

வேகம் ஏத்தி

தலதா போது தான்

பூமி மேல நான் தாயுருவேன்

Theekuchi Song Telugu Lyrics

తీకుచ్చి పట్టాస

తేరిక్క అవ వంతాచ

తీపెట్టి కన్నాచ్చ

తిరుప్పి తిరుప్పి పతికిచ్చా

ఏన్ కిట్ట వంతాచ్చ

ఎట్టా కాని థాంథాచ్చా

ఊసియా తచ్చాచ్చ

ఉలుక్కి ఎన్నా నిక్క వచ్చా

ఏఈ ముసుపతి కిడైకత్తి

ఎన్ర కలుసానై కజత్తాతై

ఏయ్ ముసుపతి కిడైకంటి

ఎన్ర కలుసానై కజత్తాతై

టాంగ్ టోంగ్ డాంగ్ డాంగ్ డాంగ్

డాంగ్ డాంగ్ డాంగ్ డాంగ్

నాన్ తొట్ట తూలచ్చి

వచ్చా వాతచ్చుడా

తీకూచి పట్టాస

తేరిక్క అవ వంతాచ

తీపెట్టి కన్నాచ్చ

తిరుప్పి తిరుప్పి పతికిచ్చా

థాన్ సొత్తుం సొల్లాలా

తిత్తిక్కిర తన్నాలా

మీన్ కోతి పల్లాల

మెన్ను మెన్ను తిన్ను పుట్టా

ఏయ్ ముసుపతి కిడైకంటి

ఎన్ర కలుసానై కజత్తాతై

ఏయ్ ముసుపతి కిడైకంటి

ఎన్ర కలుసానై కజత్తాతై

టాంగ్ టోంగ్ డాంగ్ డాంగ్ డాంగ్

డాంగ్ డాంగ్ డాంగ్ డాంగ్

నాన్ తొట్ట తూలచ్చి

వచ్చా వాతచ్చుడా

ఈ ముతునుా ముత

తంగున విదుతా

థాపిచు వంతేన్ పథమా

నాన్ కందతుమే పితా

నీకల మక్క గేతులా

నిన్నన్ తరమా

Sattunu Sutti Paruntaa

నీ మిన్నలై తోట్టు పారంతా

ఉన్నై సుత్తి ఒట్టుమొత

ఊరన్హాన్ వాచికాలమే

Sikaaththa Sikaaththa

సీతుకుల్ల సికాత

మక్కాత మక్కాత

మన్నుకుల్ల మక్కాత

కనయ్వుకుల్ల నీంటికిట్టు

కలత నీయుం థా

ఊటట ఊటట ఊటట

ఏయి కూచం సెర్ంత

నెంజు థాంకాతే

మతి మత్తి నీ కూటి పోడు

వేగం ఎతి

తలత పోటు డాన్

భూమి మేళా నాన్ తయురువెన్

Tag : lyrics

Watch Youtube Video

Theekuchi Song  Lyrics

Relative Posts