DreamPirates > Lyrics > Usura Pudichu Lyrics

Usura Pudichu Lyrics

Author: DreamPirates | Last Updated : 2023-11-15 17:09:16

Usura Pudichu Lyrics

Usura Pudichu Lyrics
Film/Album :
Language : NA
Lyrics by : Seerkali Sirpi
Singer : V.V. Prassanna, Surmukhi
Composer : Prithivy
Publish Date : 2023-11-15 17:09:16


Song Lyrics :

Usura Pudichu Tamil Song English Lyrics

Usura Pudichu ulukkiputta

Manasu mulukka erangiputta

Mayangi ponendi

Un nenapula

Tholanju ponendi

Idhayatha nee varudiputta

En thookatha thirudiputta

Kerangi ponen di un sirippula oranju ponen di

Kulir megama nee poliyira

Puthu boomiya naan nenaiyiren

Un paarvaiyala uruguren

Un paasathala karaiyuren

Mayile en mayile nee paathale pothum di

Usure en usure en moochae neethanadi

Mayile en mayile nee paathale pothumdi

Usure en usure en moochae neethanadi

Kaththi kanna vechu paathuputta

Ayyayo enna thaakiputta

Netta maram ena saachuputta

Mothathale ena maathiputta

En kanna moodi saayumpothu un mugame thonuthae

Ada poda unna paakumpothu puthu vekkam vanthu paayuthe

Una yenthava nenjil thaangava naan unakaga vaazhuren

Konjam erangi vaa pakkam nerungi vaa un madi saaya enguren

Usura Pudichu ulukkiputta

Manasu mulukka erangiputta

Mayangi ponene

Un nenapula

Tholanju ponene

Idhayatha nee varudiputta

En thookatha thirudiputta

Kerangi ponene un sirippula oranju ponene

Kulir megama nee poliyira

Puthu boomiya naan nenaiyiren

Un paarvaiyala uruguren

Un paasathala karaiyuren

Mayile en mayile nee paathale pothum di

Usure en usure en moochae neethanadi

Mayile en mayile nee paathale pothumdi

Usure en usure en moochae neethanadi

Usura Pudichu Tamil Song Tamil Lyrics

உசுர புடிச்சு உலுக்கிபுட்டா

மனசு முழுக்க எறங்கிபுட்டா

மயங்கி போனேன்டி

உன் நெனப்புல

தொலஞ்சு போனேன்டி

இதயதா நீ வருடிபுட்டா

என் தூக்கத் திருடிபுட்டா

கெரங்கி போனேன் டி உன் சிரிப்புல ஓரஞ்சு போனேன் டி

குளிர் மேகம நீ பொலியிற

புது பூமியா நான் நெனையிறேன்

உன் பார்வையால உருகுறேன்

உன் பாசதல கரையுறேன்

மயிலே என் மயிலே நீ பாடலே போதும் டி

உசுரே என் உசுரே என் மூச்சே நீதானடி

மயிலே என் மயிலே நீ பாடலே போதும்டி

உசுரே என் உசுரே என் மூச்சே நீதானடி

கத்தி கண்ணா வெச்சு பாத்துபுட்டா

அய்யய்யோ என்ன தாக்கிபுட்டா

நெட்ட மரம் என சாச்சுபுட்டா

மொதத்தாலே என மாத்திப்புட்டா

என் கண்ண மூடி சாயும்போது உன் முகமே தோணுதா

அட போடா உன்ன பாகும்போது புது வெக்கம் வந்து பாயுதே

உன யெந்தவ நெஞ்சில் தாங்கவா நான் உனக்காக வாழ்றேன்

கொஞ்சம் ஏற்றி வா பக்கம் நெருங்கி வா உன் மடி சாய எங்கேறேன்

உசுர புடிச்சு உலுக்கிபுட்டா

மனசு முழுக்க எறங்கிபுட்டா

மயங்கி போனேன்

உன் நெனப்புல

தொலஞ்சு போனேன்

இதயதா நீ வருடிபுட்டா

என் தூக்கத் திருடிபுட்டா

கெரங்கி போனேனே உன் சிரிப்புல ஓரஞ்சு போனேனே

குளிர் மேகம நீ பொலியிற

புது பூமியா நான் நெனையிறேன்

உன் பார்வையால உருகுறேன்

உன் பாசதல கரையுறேன்

மயிலே என் மயிலே நீ பாடலே போதும் டி

உசுரே என் உசுரே என் மூச்சே நீதானடி

மயிலே என் மயிலே நீ பாடலே போதும்டி

உசுரே என் உசுரே என் மூச்சே நீதானடி

Usura Pudichu Tamil Song Telugu Lyrics

ఉసుర పూడిచ్చు ఉలుక్కిపుట్ట

మనసు ములుక్క ఎర్రంగిపుట్ట

మాయాంగి పోనేంది

అన్ నెనపులా

తోలంజు పోనేంది

ఇధయత నీ వరూదిపుత్త

ఎన్ తూకత తిరుడిపుట్ట

కెరంగి పోనెన్ డి అన్ సిరిప్పుల ఒరంజు పోనెన్ డి

కులిర్ మెగామా నీ పొలియిరా

పుతు బూమియ నాన్ నెనైయిరెన్

అన్ పార్వయ్యల ఊరుగురేన్

ఉన్ పాసతల కరైయురెన్

మయిలే ఎన్ మయిలే నీ పాటలే పొతుం ది

ఉసురే ఎన్ ఉసురే ఎన్ మూచే నీతనది

మయిలే ఎన్ మయిలే నీ పాటలే పోతుమ్ది

ఉసురే ఎన్ ఉసురే ఎన్ మూచే నీతనది

కత్తి కన్న వేచు పాతుపుట్ట

అయ్యయ్యో ఎన్న తాకిపుట్టా

Netta maram ena saachuputta

మొత్తతలే ఎన మతిపుట్ట

ఎన్ కన్న మూడి సాయుంపోతు అన్ మూగమే తోనుతాయే

ఆడ పొడ ఉన్నా పాకుంపోతు పుతు వెక్కం వంతు పాయుతే

ఉనా యెంతవా నెంజిల్ తాంగవ నాన్ ఉనకగా వఝురెన్

కొంజమ్ ఎరంగి వా పక్కమ్ నెరుంగి వా ఉన్ మది సాయ ఎంగురేన్

ఉసుర పూడిచ్చు ఉలుక్కిపుట్ట

మనసు ములుక్క ఎర్రంగిపుట్ట

మాయాంగి పోనెనే

అన్ నెనపులా

తోలంజు పోనెనే

ఇధయత నీ వరూదిపుత్త

ఎన్ తూకత తిరుడిపుట్ట

కేరంగి పోనె ఉన్ సిరిప్పుల ఒరంజు పోనెనే

కులిర్ మెగామా నీ పొలియిరా

పుతు బూమియ నాన్ నెనైయిరెన్

అన్ పార్వయ్యల ఊరుగురేన్

ఉన్ పాసతల కరైయురెన్

మయిలే ఎన్ మయిలే నీ పాటలే పొతుం ది

ఉసురే ఎన్ ఉసురే ఎన్ మూచే నీతనది

మయిలే ఎన్ మయిలే నీ పాటలే పోతుమ్ది

ఉసురే ఎన్ ఉసురే ఎన్ మూచే నీతనది

Usura Pudichu Tamil Song Hindi Lyrics

उसुरा पुदिचु उलुक्कीपुत्त

मनसु मुलुक्का एरांगीपुट्टा

मायांगी पोनेन्डी

एक नेनापुला

थोलान्जू पोनेन्डी

इधायथा नी वरुदिपुत्त

एन थूकथा तिरुदिपुट्टा

एक सिरिप्पुला ऑरेंज पोनेन दी केरंगी पोनेन

कुलिर मेगामा नी पोलियिरा

पुथु बूमिया नान नेनैयिरेन

उन परवैयाला उरुगुरेन

उन पसाथला करैयुरेन

मायिले एन मायिले नी पाथले पोथुम दी

Usure en usure en moochae neethanadi

मायिले एन मायिले नी पाथले पोथुमडी

Usure en usure en moochae neethanadi

कथ्थी कन्ना वेचु पाथुपुट्टा

अय्यायो एन्ना थाकिपुट्टा

नेत्ता मरम एना सचुपुत्ता

मोथथले एना मथिपुट्टा

एन कन्ना मूडी सयुमपोथु अन मुगामे थोनुथे

अडा पोडा उन्ना पाकुम्पोथु पुथु वेक्कम वन्थु पायुथे

उना येन्थावा नेन्जिल थांगावा नान उनाकागा वाज़ुरेन

कोनजम एरांगी वा पक्कम नेरुंगी वा अन माडी साया इंगुरेन

उसुरा पुदिचु उलुक्कीपुत्त

मनसु मुलुक्का एरांगीपुट्टा

मायांगी पोनेने

एक नेनापुला

थोलंजू पोनेने

इधायथा नी वरुदिपुत्त

एन थूकथा तिरुदिपुट्टा

एक सिरिप्पुला ओरंजू पोनेन केरंगी पोनेने

कुलिर मेगामा नी पोलियिरा

पुथु बूमिया नान नेनैयिरेन

उन परवैयाला उरुगुरेन

उन पसाथला करैयुरेन

Tag : lyrics

Watch Youtube Video

Usura Pudichu Lyrics

Relative Posts