DreamPirates > Lyrics > Yaarum Illa Lyrics

Yaarum Illa Lyrics

Author: DreamPirates | Last Updated : 2022-11-19 00:00:00

Yaarum Illa Lyrics

Yaarum Illa Lyrics
Film/Album : Naane Varuvean
Language : Tamil
Lyrics by : Vivek
Singer : Anthony Daasan
Composer : Yuvan Shankar Raja
Publish Date : 29th September 2022


Song Lyrics :

Yaarum Illa Song Lyrics in Tamil

யாரும் இல்லா… பொன் நேரமே
உன் மாயங்கள் தானே கண்ணோரமே
காடும் காற்றும்… கை வீசுமே
உன் மெளனங்கள்… கேட்கும் காதோரமே

நீயும் நானும்… வாழும் வரை
காட்டில் எங்கும்… காதல் மழை
நம்மை போலே… இரண்டு சிலை
இது போதும்… என் காலம் வரை

ஆடும் தோணி நீரில் சிறை
பாடும் வண்டு தேனில் சிறை
காணும் யாவும் கண்ணில் சிறை
இது போல் நானும்
இன்பத்தில் ஆயுள் சிறை

துருவென இருந்தேன்
துணியென மடித்தாய்
துடுப்பின் அலைந்தேன்
துணையாய் கிடைத்தாய்

மலரென இருந்தேன்
மலர்வனம் கொடுத்தாய்
மரங்களின் நிழலில்
நீயே சிரித்தாய்

நான் அன்போடு வாழ்ந்த
காலம் எல்லாம்
உன் அன்போடு மாறிப் போகுதடி

நான் சொல்லாமல் போன
சோகம் எல்லாம்
ஏன் இல்லாமல்… இன்று ஆகுதடி

அழகு பிள்ளைகள்
பாதைக்குள் காயமில்லை
உன் பக்கத்தில்
என்நெஞ்சில் பாரமில்லை
நதியின் ஓசை… நகரும் போது
நமையும் தாலாட்டுதே

யாரும் இல்லா… பொன் நேரமே
உன் மாயங்கள் தானே கண்ணோரமே
காடும் காற்றும் கைவீசுமே
உன் மெளனங்கள் கேட்கும் காதோரமே

நீயும் நானும்… வாழும் வரை
காட்டில் எங்கும்… காதல் மழை
நம்மை போலே இரண்டு சிலை
இது தான் என் உயிர் தேவை

Yaarum Illa Song Lyrics in English

Yaarum Illa Ponnerame
Un Maayangal Dhaane Kannorame
Kaadum Kaatrum Kaiveesume
Un Mounangal Ketkum Kaadhorame

Neeyum Naanum Vaazhum Varai
Kaattil Engum Kaadhal Mazhai
Nammai Pole Rendu Silai
Idhu Podhum En Kaalam Varai

Aadum Thoni Neeril Sirai
Paadum Vandu Thenil Sirai
Kaanum Yaavum Kannil Sirai
Idhu Pol Naanum Inbathil
Aayul Sirai

Thuruvena Irundhen
Thuni Ena Madithaai
Thudu Pindri Alaindhen
Thunayaai Kidaithaai

Manal Ena Irundhen
Malarvanam Koduthaai
Marangalin Nizhalil
Neeye Sirithaai

Naan Ambodu Vaazhndha Kaalam Ellam
Un Anbodu Maari Pogudhadi
Naan Sollaamal Pona Sogam Ellam
Yen Illaamal Indru Aagu Dhadi

Azhagu Pillaigal Paadhaikkul Kaayum Illai
Un Pakkathil En Nenjil Baaram Illai
Nadhiyin Osai Nagarum Bodhu
Namayum Thaalaattudhe


Yaarum Illa Ponnerame
Un Maayangal Dhaane Kannorame
Kaadum Kaatrum Kaiveesume
Un Mounangal Ketkum Kaadhorame

Neeyum Naanum Vaazhum Varai
Kaattil Engum Kaadhal Mazhai
Nammai Pole Rendu Silai
Idhu Dhaan En Uyir Thevai

Tag : lyrics

Watch Youtube Video

Yaarum Illa Lyrics

Relative Posts